0985.456.616

Thứ 5, 18/10/2018

htnndlllcc

Home Kinh tế - đời sống Nâng cao kiến thức sinh sản cho nữ quân nhân

Nâng cao kiến thức sinh sản cho nữ quân nhân

Sáng ngày 17-10, tại Hội trường Quân khu, Ủy ban Dân số gia đình và trẻ em Bộ Quốc phòng phối hợp với Cục Chính trị Quân khu tổ chức buổi truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản cho hơn 300 nữ quân nhân, công nhân viên chức quốc phòng. Thiếu tướng Nguyễn Văn Quý, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu dự và chỉ đạo.bppppnnnctttnnnccca


bppppnnnctttnnnccca

Thiếu tướng Nguyễn Văn Quý, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu chúc mừng đoàn công tác

 

Tại buổi truyền thông, Bác sĩ Hồ Mai Hoa, Giảng viên quốc gia về chăm sóc sức khỏe sinh sản đã cung cấp những kiến thức bổ ích cho các nữ quân nhân về chăm sóc sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân; các biện pháp tránh thai và phòng tránh bệnh lây truyền qua đường tình dục; chăm sóc sức khỏe sinh sản trước, trong và sau khi sinh; cách phát hiện và điều trị sớm một số bệnh nhiễm khuẩn đường sinh sản. Bác sĩ cũng tư vấn, giải đáp thắc mắc về những vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản, các bệnh phụ khoa và cách phòng tránh, chữa trị.


Buổi truyền thông giúp các nữ quân nhân có thêm kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe sinh sản; biết tự quan tâm, chăm sóc bản thân và người thân của mình, phòng tránh những nguy cơ gây bệnh để nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng gia đình hạnh phúc.


Nhân dịp này, Công ty TNHH dược phẩm Ích Nhân đã tặng nhiều phần quà hữu ích cho cán bộ, hội viên phụ nữ tham dự buổi truyền thông.  

                                                                                                                                  ĐỨC VIỆT