0985.456.616

Thứ 2, 19/11/2018

htnndlllcc

Home Tin tức - Sư kiện Đoàn công tác Tổng cục Chính trị: Làm việc với Trường Cao đẳng nghề số 3

Đoàn công tác Tổng cục Chính trị: Làm việc với Trường Cao đẳng nghề số 3

QK3 online - Thực hiện kế hoạch của Tổng Cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam về việc nắm tình hình hoạt động của các trường cao đẳng nghề trong quân đội. Ngày 28-3, Đoàn công tác Tổng cục Chính trị, do Đại tá Đặng Xuân Liêm, Phó Cục trưởng Cục Cán bộ làm trưởng đoàn đến nắm tình hình hoạt động của Trường cao Đẳng nghề số 3. Đại tá Nguyễn Quốc Tuấn, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu tiếp và làm việc với đoàn.dcttccttttdcttcctttt

Đoàn công tác tham quan Khoa công nghệ ô tô, Trường Cao đẳng nghề số 3

 

Sau khi nghe Ban Giám hiệu nhà trường báo cáo, đoàn công tác đi tham quan thực tế và đánh giá sơ bộ về kết quả hoạt động của nhà trường. Theo đó, những năm qua, Đảng ủy - Ban Giám Trường Cao đẳng nghề số 3 thường xuyên quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo mở rộng quy mô, cấp độ đào tạo, đa dạng hóa ngành nghề, nhằm đáp ứng nhu cầu người học và thị trường lao động; không ngừng nâng cao chất lượng công tác tư vấn, tuyển sinh đào tạo nghề cho các đối tượng; hằng năm, nhà trường tuyển sinh và đào tạo từ 16.500 đến 17.000 học sinh, sinh viên, trong đó chủ yếu là bộ đội xuất ngũ và các đối tượng chính sách xã hội.


Đến nay Trường Cao đẳng nghề số 3 đang vững bước trên con đường hội nhập và nỗ lực phấn đấu sớm trở thành trường đào tạo nghề chất lượng cao trong khu vực và Quốc tế, góp phần tích cực vào phát triển kinh tế-xã hội, xóa đói giảm nghèo, đảm bảo quốc phòng-an ninh và sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.


Kết quả hoạt động của Trường Cao đẳng nghề số 3 là cơ sở để đoàn công tác nghiên cứu, đề xuất với Tổng Cục Chính trị và Bộ Quốc phòng về mô hình, cơ cấu tổ chức và hoạt động của các trường cao đẳng nghề trong thời gian tới.

                                                                                                            Văn Minh