0985.456.616

thứ 7, 23/03/2019

htnndlllcc

Home Tin tức - Sư kiện Thiếu tướng Nguyễn Hải Hưng, Phó Tư lệnh Quân khu tiếp xúc cử tri tại đơn vị bầu cử số 1 tỉnh Hải Dương

Thiếu tướng Nguyễn Hải Hưng, Phó Tư lệnh Quân khu tiếp xúc cử tri tại đơn vị bầu cử số 1 tỉnh Hải Dương

ttnhhtxcttttTrong 3 ngày (từ 11 - 13/5), các ứng cử viên đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XIV thuộc đơn vị bầu cử số 1 tỉnh Hải Dương, gồm các đồng chí: Thiếu tướng Nguyễn Hải Hưng, Phó Tư lệnh Quân khu; Đỗ Thị Thanh, Trưởng ban Chính sách pháp luật, Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Hải Dương; Vũ Thị Thủy, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh và Lê Thị Thanh Thúy , Trưởng ban gia đình xã hội, Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri các xã, thị trấn và đơn vị quân đội trên địa bàn các huyện Kinh Môn, Kim Thành và thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương.


Chương trình hành động của các ứng cử viên ĐBQH tại buổi tiếp xúc khẳng định: Nếu được cử tri tín nhiệm bầu là ĐBQH khoá XIV sẽ làm tốt chức năng của người đại biểu; tham đầy đủ các chương trình, nội dung kỳ họp; tập trung trí tuệ, nghiên cứu tham gia đóng góp ý kiến xây dựng pháp luật và các vấn đề phát triển KT - XH, QP - AN và Nghị quyết của Quốc hội, nhất là các vấn đề liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp của nhân dân. Thường xuyên sâu sát cơ sở, liên hệ chặt chẽ với cử tri, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân để phản ánh với Quốc hội và đề xuất với các cơ quan chức năng xem xét giải quyết. Quan tâm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người dân, nâng cao đời sống và phát huy quyền làm chủ của nhân dân. Tham gia đóng góp vào các dự án Luật, giám sát việc thi hành pháp Luật và đóng góp vào các vấn đề quan trọng của đất nước.


ttnhhtxctttt

Thiếu tướng Nguyễn Hải Hưng, Phó Tư lệnh Quân khu cùng các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV tiếp xúc cử tri tại huyện Kinh Môn (tỉnh Hải Dương)

 

Tại hội nghị tiếp xúc, cử tri các huyện, thị xã kỳ vọng khi trúng cử các ứng cử viên sẽ thực hiện tốt chương trình hành động của mình và thực hiện đúng lời hứa trước cử tri. Tích cực đóng góp ý kiến và đề xuất với Quốc hội những vấn đề mà cử tri quan tâm liên quan đến phát triển KT - XH, chế độ chính sách, an sinh xã hội, ô nhiễm môi trường, An toàn giao thông, bảo đảm ANCT, trật tự ATXH trên địa bàn...


Thay mặt các ứng cử viên ĐBQH, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Hải Hưng, Phó Tư lệnh Quân khu và bà Vũ Thị Thủy, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh đã tiếp thu những đề xuất, kiến nghị của cử tri tại các buổi tiếp xúc để truyền tải tới Quốc hội.


Cũng trong dịp này, thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu, đồng chí Phó Tư lệnh Quân khu đã đến thăm­­­, tặng quà trên 20 đối tượng chính sách địa bàn các huyện Kinh Môn, Kim Thành và thị xã Chí Linh (Hải Dương) với số tiền trị giá hơn 40 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 126 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2016).

 Đức Việt